Thông Tin Bảng Giá Gói Home Tv

Gói Home Tv góp phần nâng cao nên tảng internet cho hộ gia đình Việt đồng thời gia tăng chất lượng Truyền hình giải trí, Từ ngày 01/06/2019, VNPT Chính thức ra mắt gói HOME và HOME TV hoàn toàn mới. Gói cước bao gồm các dịch vụ Internet Cáp Quang và Truyền hình thế hệ mới tốc độ gấp đôi so với thế hệ cũ, Hỗ trợ trỉa nghiệm truyền hình 4K với mức giá ưu đãi.

Trong đó gói cước HOME 1-2-3 cung cấp đường truyền Internet đơn lẻ có băng thông từ 30Mbps đến 50Mbps, Đăm bảo đường truyền mượt mà cho nhiều người dùng, nhiều thiết bị, ứng dụng cùng lúc, Dành cho khach shangf có nhu cầu tích hợp truyền hình VNPT đồng thời giới thiệu các gói cước HOME TV 1-2-3 Bên cạnh đường truyền Internet, Gói cước HOME TV còn có thêm dịch vụ truyền hình HD nhiều nhất hiện nay và chính thức lên sóng nội dung siêu nét 4K (UltraHD) ngay từ tháng 6/2019

Đăng ký gói HOME của VNPT, quý khách sẽ được nhận ưu đãi tặng đến 3 tháng cước khi đóng trước 12 tháng. Để được tư vấn chi tiết và đăng ký lắp đặt, Quý khách vui lòng liên hệ 0889.990.990

Website: https://vnptbinhduong.com.vn

Rất mong được sự ủng hộ và đồng hành cùng Quý khách hàng

THÔNG TIN GÓI CƯỚC

 I BẢNG GIÁ CƯỚC HOME TV

Gói cước HOME TV tại Bình Dương

VÌ SAO NÊN CHỌN INTERNET CÁP QUANG VNPT?

VNPT là một trong những nhà mạng đi đầu trong lĩnh vực Internet cáp quang hiện đại nhất và đang là đơn vị có thị phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. VNPT đang không ngừng mở rộng và phát triển mạng lưới của mình với nhiều gói cước hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó, FiberVNN là một trong những dịch vụ Internet thu hút được sự chú ý của khách hàng.

1. INTERNET CÁP QUANG LÀ GÌ?

Internet cáp quang là một công nghệ dùng để truy cập Internet tân tiến nhất hiện nay. Công nghệ này dùng đường truyền dẫn bằng cáp quang đến các địa chỉ thuê bao giúp khách hàng có thể sử dụng đa dịch vụ trên mạng viễn thông có chất lượng cao bao gồm cả dịch vụ giải trí truyền hình.

1.1. TRỌN GÓI DUNG LƯỢNG

Trong lộ trình bảo đảm quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông băng rộng đến 2020, VNPT là đơn vị đầu tiên đảm bảo rằng ít nhất 60% người sử dụng Internet băng rộng được dùng đường truyền tối thiểu 25 Mbps. Thực hiện tốt điều này sẽ nâng chuẩn đường truyền, đáp ứng nhu cầu về tần suất sử dụng, dung lượng trên nhiều thiết bị cho người dùng trên khắp cả nước.

Với nhu cầu sử dụng Internet của các hộ gia đình đang ngày càng tăng lên như hiện nay, Internet cáp quang VNPT được xem là một giải pháp hoàn hảo khi vừa có tốc độ đường truyền cao vừa không bị giới hạn dung lượng, đồng thời cũng có mức giá ưu đã trên thị trường

1.2. KẾT NỔI ỔN ĐỊNH AN TOÀN

Một trong những ưu điểm nổi bật của Internet cáp quang VNPT đó là có đường truyền kết nối ổn định và an toàn, không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế. VNPT đảm bảo được tốc độ Internet quốc tế tối thiểu giúp mọi người trên thế giới dễ dàng kết nối với nhau. VNPT đã chi ra 44 triệu USD để xây dựng APG tuyến cáp quốc tế mới nhằm tăng cường tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người sử dụng trong nước.

2. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ INTERNET CÁP QUANG VNPT

Internet cáp quang VNPT có nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

 Tốc độ truy cập và Internet cao và có đường truyền ổn định.

 Không bị suy hao tín hiệu vì độ dài của cáp hay nhiễu điện từ.

 An toàn cho các thiết bị, không lo bị sét đánh lan truyền trên đường dây.

 Dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần phải kéo cáp mới.

 Giá cước ưu đãi, hấp dẫn nhất thị trường

 Tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7

LIÊN HỆ 0889.990.990 ĐĂNG KÝ NGAY INTERNET CÁP QUANG NGAY HÔM NAY

Contact Me on Zalo
0886080880