Đăng ký gói V25 Vinaphone Bình Dương nhận 40 phút nội mạng Free chỉ 25.000đ

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi thoại thường xuyên với mức cước phí thấp của các quý khách hàng, vì thế nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước V25 vô cùng hấp dẫn. Tham gia gói cước, quý khách chỉ cần bỏ ra có 25.000 đồng khi đăng ký gói mà thôi nhưng lại được nhận về đến tận 40 phút gọi trong nước, tha hồ gọi đến bất kỳ ai mà mình muốn.

Gói V25 Vinaphone được xem như là một giải pháp vô cùng hiệu quả để giúp các quý khách hàng có thể tiết kiệm được nguồn chi phí gọi thoại hằng tháng của mình. Bởi vì thế, nếu quý khách nào có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé. Thông tin chi tiết về gói V25 mạng Vinaphone sẽ được chia sẻ ngay sau đây, mời quý khách cùng tham khảo qua nhé.

Đăng ký gói V25 mạng Vinaphone

Đăng ký gói V25 Vinaphone nhận ngay 40 phút gọi miễn phí.

V25  DL 0886080880 gởi 1543

Hoặc bấm vào nút

Đăng Ký

và nhấn nút gửi tin nhắn

Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói V25 Vinaphone:

V25 Vinaphone là gói cước thoại hấp dẫn mà hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đơn giản là vì nó có giá rất rẻ mà ưu đãi thì lại rất lớn. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại cao nhưng lại bỏ qua gói cước hấp dẫn này thì đó chính là thiệt thòi lớn cho bạn đấy. Nào, hãy cùng cập nhật phần thông tin chi tiết gói V25 của Vinaphone ngay bên dưới để hiểu rõ hơn về gói cước này nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao hòa mạng trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tong dai Vina. Muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không thì có thể kiểm tra qua 2 cách sau:

  • Nhấn *091#OK
  • Soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900 (Miễn phí).

–  Cước phí đăng ký gói: 25.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng gói 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

– Tính năng gia hạn tự động: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Một số vấn đề cần nắm khi sử dụng gói V25 mạng Vinaphone

– Ưu đãi của gói có thể được dùng để gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng, nên quý khách có thể tha hồ sử dụng.

– Thời gian sử dụng ưu đãi chỉ có 30 ngày. Bởi vậy, sau hết 30 ngày mà quý khách vẫn không dùng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ hủy đi ưu đãi còn lại trong gói.

– Quý khách có thể sử dụng gói V25 song song với các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone khác của nhà mạng.

– Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thường xuyên tránh việc phát sinh cước không mong muốn. Quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: TRACUU V25 gửi 900 (Miễn phí).

– Khi có nhu cầu muốn hủy gói cước, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: HUY V25 gửi 900 (Miễn phí).

Với ưu đãi thoại hấp dẫn kèm theo giá gói siêu rẻ như vậy thì tại sao quý khách lại không mau mau nhấc máy lên và đăng ký gói V25 Vinaphone để sử dụng đi nào. Chắc chắn gói cước sẽ mang lại cho quý khách những phút giây gọi thoại thật vui vẻ. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Contact Me on Zalo
0886080880