Đăng ký lắp đặt Internet đơn giản nhất – VNPT Bàu Bàng

Tổng đài VNPT Bàu Bàng

Ở Bàu Bàng khách hàng có nhu cầu lắp đặt Internet đơn giản nhất nhưng chưa tìm được một nhà mạng nào hợp lý, các bạn còn đang phải suy nghĩ, băn khoăn hoặc thậm chí không biết lựa chọn đơn vị nào cho thích hợp. Đây, VNPT Bàu Bàng đơn vị lớn nhất về lĩnh vực cung cấp internet cho người dùng trên toàn Việt Nam.

Bàu Bàng – đường truyền internet VNPT có yếu ?

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều tập đoàn cung cấp internet trên toàn Việt Nam, tuy nhiên VNPT là tập đoàn có thể coi là lớn nhất và uy tín nhất về lĩnh vực này. Tốc độ đường truyền, chất lượng, dịch vụ của VNPT thường xuyên được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cần lắp đặt Internet đơn giản nhất .

Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp internet cho hộ gia đình => GÓI CƯỚC INTERNET GIA ĐÌNH

Bên cạnh đó thế mạnh của VNPT còn là cáp quang để đáp ứng cho các loại hình kinh doanh:

VNPT có các gói cước tối ưu cho người sử dụng không ?

Gói cước lắp đặt Internet đơn giản nhất HOME internet cung cấp đường truyền Internet đơn lẻ có băng thông từ 30Mbps đến 50Mbps, Đảm bảo đường truyền mượt mà cho nhiều người dùng, nhiều thiết bị. với giá cước chỉ từ 151.000 vnđ/tháng

  + HOME 1 – 15 THÁNG – 30MB

  + HOME 2 – 07 THÁNG – 40MB

  + HOME 3 – 07 THÁNG – 50MB

BÀU BÀNG XA NHƯ VẬY THÌ LẮP INTERNET CÓ LÂU KHÔNG ?

Thông thường kể từ khi khách hàng liên hệ với chúng tôi thì từ 24 – 48h sẽ có kỹ thuật đến lắp đặt internet. Trường hợp số lượng ca lắp internet quá nhiều, lkỹ thuật  của VNPT sẽ liên hệ để thông báo tình trạng. Cũng rất mong quý khách hàng thông cảm để chúng tôi có thể phục vụ người dùng được tốt nhất.

Contact Me on Zalo
0886080880