Đầu số 0125 chuyển thành gì ?

Đầu số 0125 chuyển thành

Đầu số 0125 chuyển thành gì?

Bạn có đang sử dụng sim điện thoại của một trong năm nhà mạng: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel và Vietnamobile? Nếu có, bạn có nhận được thông tin về việc chuyển đổi đầu số điện thoài từ 11 số sáng 10 số?

Bạn có biết lý do vì sao phải chuyển đổi như vậy? và Đầu số điện thoại đầu số 0125 chuyển thành sẽ chuyển thành số nào?Bài viết dưới dây sẽ trả lời thắc mắc của bạn.

• Lý do chuyển đổi đầu số điện thoại.

1.1 Đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài cho thị trường viễn thông và của nền kinh tế kỹ thuật số

1.2 Nhằm Hạn chế sim rác, tăng độ linh hoạt trong kho số của nhà mạng

1.3 Để phục vụ phát triển Cách mạng công nghiệp 4.0 với một tỷ thuê bao được đưa vào kho số.

Đầu số 0125 của nhà mạng vinaphone sẽ được thay bằng đầu số 085.

Chia sẻ trên đây VNPT Bình Dương rất mong hữu ích cho khách hàng của mình.

VNPT hiện là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

Với những đóng góp và thành tựu đã đạt được trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa Xã hội và Bảo vệ Tổ quốc, VNPT đã vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ 1999 – 2009 vào ngày 22/12/2009.

Kế thừa 70 năm xây dựng, phát triển và gắn bó trên thị trường viễn thông Việt Nam, VNPT vừa là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành Bưu chính, Viễn thông Việt Nam, vừa là tập đoàn có vai trò chủ chốt trong việc đưa Việt Nam trở thành 1 trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển Bưu chính Viễn thông nhanh nhất toàn cầu.

Sau khi tái cấu trúc doanh nghiệp, hiện với gần 40 nghìn cán bộ công nhân viên, hạ tầng công nghệ viễn thông tiên tiến, mạng lưới dịch vụ phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước, VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông số 1 tại Việt Nam, phục vụ khoảng 30 triệu thuê bao di động, gần 10 triệu thuê bao điện thoại cố định và khoảng  hàng chục triệu người sử dụng Internet.

Tháng 1/2006, VNPT chính thức trở thành Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam thay thế cho mô hình Tổng công ty cũ theo quyết định số 06/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, với chiến lược phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế chủ lực của Việt Nam, kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đa sở hữu, trong đó Bưu chính – Viễn thông – CNTT là nòng cốt.

Ngày 24/6/2010, Công ty mẹ – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chuyển đổi hoạt động sang mô hình Công ty trách nhiệm Hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu theo quyết định số 955/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Contact Me on Zalo
0886080880